How We Ride Bm Travel Motorbike Tours

Cách chúng tôi đi xe

Chúng tôi tổ chức các tour du lịch bằng xe máy ở Việt Nam như thế nào?

Cuộc sống là những chuỗi ngày thú vị, có buồn có vui và cũng có những chuyến đi.

Viaje Vietnam Asia

Với kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình về địa lý, văn hóa và con người Việt Nam. Chúng tôi biết cách mang đến cho bạn chuyến đi hoàn hảo. Để có được một chiếc xe máy ở Việt Nam, bạn không cần quá xa xỉ, chỉ cần một chiếc ô tô cùng người bạn đồng hành thông thái là bạn đã có một chuyến đi hoàn hảo và đáng nhớ tại đây. Chúng tôi cũng hiểu rõ rằng sự thoải mái và linh hoạt là yếu tố cần thiết để có một chuyến du lịch bằng xe máy ấn tượng đối với bất kỳ người yêu thích du lịch bằng xe máy nào. Vì vậy, Bm Travel Motorbike Tours đang cố gắng hết sức để tạo ra những chuyến đi thoải mái và thú vị nhất. Vui lòng xem cách chúng tôi tổ chức một tour du lịch bằng xe máy trong phần sau.

Để có một chuyến đi đáng nhớ và an toàn tại Việt Nam, chúng tôi luôn bắt đầu từ ngoại ô Hà Nội, nơi bạn đến để chọn một chiếc xe máy và những thứ cần thiết khác như mũ bảo hiểm, quần áo bảo hộ cho chuyến đi bằng xe máy, găng tay và hành lý. Ở ngoại ô thành phố luôn ít người hơn và cảnh quan đẹp cũng là một điểm nhấn trong chuyến hành trình của bạn. Tuy nhiên, chạy xe máy giữa một thành phố đông đúc và cuồng nhiệt như Hà Nội cũng là một trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời mỗi người. Nếu bạn thích, bạn có thể thử nó. Tại sao không? Hầu hết các tour du lịch của chúng tôi bắt đầu và kết thúc tại Hà Nội nhưng chúng tôi có thể bắt đầu và kết thúc tại bất kỳ thành phố nào ở Việt Nam theo yêu cầu của bạn.

Vietnammotorbike Tours

Hầu hết các tour du lịch bằng xe máy của chúng tôi đều có một hướng dẫn viên và một thợ máy rất lành nghề và chuyên nghiệp. Họ có thể chọn những con đường lộng lẫy và giá cả phải chăng cho bạn. Do đó, bạn không phải làm gì ngoài việc tận hưởng chuyến đi an toàn và những khác biệt khác trên đường đi. Đừng lo lắng bất cứ điều gì vì đó là trách nhiệm của chúng tôi. Đối với chúng tôi, để có một chuyến du lịch tuyệt vời, quan trọng không phải là đi đâu mà là đi như thế nào và đi với ai. Đó là bí quyết của chúng tôi để mang đến một chuyến đi khó quên cho bạn.

Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những chuyến đi tốt nhất với giá cả phải chăng cho du khách. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có những phương án tốt nhất cho những trường hợp ngoài ý muốn (Chuyến đi bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu, dịch bệnh hoặc thay đổi cung đường). Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ của du khách về cách làm cho hành trình của bạn thêm phần thú vị và đúng với mong đợi của bạn.

Vietnammotorbike Tours

Du lịch bằng xe máy luôn là một hành trình khám phá đặc biệt. Vì vậy chúng tôi luôn rời hành trình vào một ngày phù hợp, có thể có những ngày hành trình ngắn nhưng lại vô cùng khó khăn để vượt qua, cũng có những hành trình dài nhưng bạn cảm thấy rất thư thái và ngắm nhìn những điều hùng vĩ xung quanh.

Hầu hết các tour du lịch xe máy bắt đầu một ngày vào đúng thời điểm. Trong chuyến tham quan của chúng tôi, chúng tôi sẽ dừng lại khoảng 15 – 20 phút để thư giãn cứ sau 1 đến 1,5 giờ đi xe. Ngoài ra, chúng tôi có thể có một số điểm dừng ngắn để chụp ảnh những khoảnh khắc bình thường của người dân địa phương hoặc thưởng thức những cảnh đẹp ngoạn mục hoặc chỉ đi bộ xung quanh để tham quan các địa điểm tham quan đặc biệt hoặc thưởng thức đồ uống địa phương.

Vietnammotorbike Tours

Chúng tôi tận hưởng một kỳ nghỉ khác hơn là một cuộc đua. Tuy nhiên, trong những trường hợp không mong muốn, những điều này hoàn toàn không đúng. Đây là trường hợp của các tour du lịch off-road. Những chuyến du lịch off-road chỉ dành cho những tay lái có kinh nghiệm và sức khỏe. Đôi khi, bạn phải chuẩn bị tinh thần để ngủ ở bất cứ đâu có thể, kể cả trong rừng hay trong nhà của một gia đình địa phương.

Còn hành lý thì sao? Đây là một câu hỏi tương đối thường xuyên. Và câu trả lời luôn như sau: Ai cũng tự đi bằng xe máy của mình. Do đó, bạn có thể buộc hành lý của mình trên túi yên xe máy hoặc ở phía sau xe máy đối với những hành lý nặng và cồng kềnh. Xe máy được thiết kế theo cách cho phép bạn buộc hành lý ở phía sau. Chúng tôi cũng cung cấp xe máy hỗ trợ (nếu bạn muốn) có thể mang theo bất cứ thứ gì bạn chọn.

+ Trong các tour tuyến dài ngày hay cả tuyến ngắn ngày, chúng tôi đều thiết kế các ngày không lái xe xen kẽ. Bạn có thể tận hưởng những ngày không lái xe thoải mái bằng cách đi câu cá, đi dạo ngắm cảnh ở những địa điểm đặc sắc hay đi thuyền tham quan các hồ tự nhiên và đảo trên hồ. Sau đó, chúng ta có thể thưởng thức bữa trưa BBQ tại những nơi này.

Vietnammotorbike Tours

+ Kinh nghiệm phượt bằng xe máy là điều kiện cần để có một chuyến phượt hoàn hảo. Đối với khách du lịch không có kinh nghiệm lái xe, giao thông ở Việt Nam dường như rất điên rồ. Nếu bạn là một trong những du khách như vậy, bạn có thể ngồi sau hướng dẫn viên hoặc bạn bè có kinh nghiệm lái xe. Chúng tôi cũng đã thiết lập các bài tập lái xe cho người mới với giá cả hợp lý hoặc chúng tôi có thể cung cấp khóa học lái xe miễn phí cho những người đã không lái xe trong nhiều năm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nói trước là một số trường hợp linh hoạt trong việc tổ chức tour du lịch bằng xe máy tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin , xin vui lòng  liên hệ với chúng tôi.
*************************************************** *********SỐNG LÀ ĐI *************************************** ***************************